hose: AGG
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/phat-trien-ben-vung.html
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/sustainable.html

Phát triển bền vững

Báo cáo tác động liên quan đến môi trường và xã hội của công ty

Là một doanh nghiệp giàu sức trẻ, hơn ai hết An Gia hiểu rõ chỉ có phát triển tích cực cùng với cộng đồng, xã hội, môi trường mới mang lại sự phát triển hiệu quả và bền vững trong lâu dài. Do đó, bên cạnh việc phát triển dự án, mở rộng quy mô, nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu kết quả kinh doanh nhằm đem lại lợi ích lâu dài cho CBNV, cổ đông, đối tác, nhà đầu tư… An Gia còn xác định phát triển kinh doanh cần phải đi đôi với bảo vệ các nguồn lực như tài nguyên thiên nhiên, môi trường để kiến tạo tương lai, đem lại những chuyển biến tích cực đối với đời sống cư dân, CBCNV, cộng đồng, xã hội và môi trường.

ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG

An Gia luôn nhận thức rõ rằng nếu vì lợi nhuận trước mắt mà quay lưng lại với môi trường, doanh nghiệp sẽ tự đào thải mình trên con đường phát triển và hội nhập của đất nước. Ban lãnh đạo công ty đã ban hành các chính sách, quy định, biện pháp chế tài nhằm tăng cường quản lý các tác động ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tài nguyên, giảm rác thải, tiết kiệm nguyên vật liệu, cũng như tuân thủ các quy định pháp luật.

pic

TRONG HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

An Gia hướng tới “chiến lược phủ xanh các tòa nhà”. Đề bài cho đội ngũ thiết kế trong quá trình phát triển sản phẩm luôn là ưu tiên tạo dựng môi trường sống trong lành bằng những mảng không gian xanh thích hợp, diện tích mặt nước lớn (như hồ bơi, hồ thư giãn, thác nước…) nhằm mang đến môi trường sống trong lành không chỉ cho cư dân mà còn tác động tích cực đến cộng đồng xung quanh. Vì vậy, những căn hộ của An Gia đều được bố trí dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về hướng nắng, hướng gió nhằm đảm bảo không gian sống mát mẻ, thoáng mát, an lành cho cư dân.

Điều đó được hiện diện ở tất cả các dự án do An Gia phát triển, có thể kể đến như The Garden, River Panorama, hay mới nhất là Westgate tại trung tâm hành chính huyện Bình Chánh với công viên nội khu lên đến 1,9ha, diện tích mặt nước 1.500m2, nằm cận kề công viên ngoại khu rộng 2ha.

TRONG HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI, THI CÔNG:

An Gia đặt tiêu chuẩn rõ ràng cho việc đánh giá chọn lựa đơn vị xây dựng. An Gia ưu tiên các đối tác có áp dụng công nghệ mới trong hoạt động xây dựng phù hợp với từng dự án, có phương án sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các nguồn tài nguyên như năng lượng, nước, vật liệu xây dựng, sử dụng các vật liệu không nung, tái chế, vật liệu nhẹ; giảm thiểu ô nhiễm môi trường như không khí, tiếng ồn và môi trường nước trong quá trình thi công; quản lý thu gom, phân loại và xử lý chất thải, nước thải xây dựng trong quá trình thi công tại các dự án, tuân thủ các quy định của các cơ quan chức năng trong hoạt động xây dựng.

Một trong những đối tác lâu năm của An Gia là Coteccons Group – nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam với cam kết cao nhất về đảm bảo sử dụng hiệu quả tài nguyên, bảo vệ môi trường và an toàn sức khoẻ nghề nghiệp.

TRONG HOẠT ĐỘNG TẠI VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:

An Gia luôn khuyến khích tiết kiệm giấy, tiết kiệm năng lượng (điện, nước), phân loại rác và sử dụng các công cụ, dụng cụ, vật dụng theo hướng tái sử dụng, tái chế hoặc từ các vật liệu không gây hại cho môi trường.

THÔNG TIN AN GIA

Mã chứng khoán: AGG

Trụ sở:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/catalog/view/