hose: AGG
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/phat-trien-ben-vung.html
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/sustainable.html

Phát triển bền vững

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Tại An Gia, các nguồn lực được tập trung để phục vụ khách hàng, nhân viên và đối tác. Với đối tác, An Gia luôn hướng đến việc tạo ra các trải nghiệm hợp tác tốt hơn, luôn minh bạch trong các hoạt động mang lại lợi ích bình đẳng, lâu dài và bền vững cho các bên. An Gia luôn lựa chọn những đối tác uy tín nhất trên thị trường, từ nhà đầu tư chiến lược, nhà thầu thi công và các đại lý phân phối, cam kết chia sẻ với đối tác của mình những giá trị lợi ích và tầm nhìn nhiều hơn cả mong đợi.

Những đối tác hiện tại của An Gia có thể kể đến những tên tuổi uy tín, quy mô lớn và dày dặn kinh nghiệm quốc tế như Creed Group, Hoosiers, và những đơn vị am hiểu địa phương như: Coteccons Group, Nam Hưng Land, DKRS…

Đối với các đối tác đầu tư chiến lược: tiêu chí của An Gia luôn đều hướng tới những quỹ đầu tư, đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm trong quản lý, và có cùng triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động như Creed Group, Hoosiers…

pic

Trong đó, Creed Group có thể được kể tên là đối tác lâu năm với nhiều dự án thành công nhất, dựa trên tầm nhìn và chiến lược phát triển lâu dài cùng nhau. Năm 2015, Creed Group cam kết rót 200 triệu USD cùng An Gia phát triển dự án. Tuy nhiên, cú bắt tay triệu USD này không chỉ dừng lại ở việc tạo ra nguồn lực tài chính ổn định và vững mạnh. Quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản còn tư vấn, thẩm định chất lượng các căn hộ theo chuẩn quốc tế, sẵn sàng chuyển giao công nghệ, kinh nghiệm quản lý và vận hành dự án cho An Gia. Thực tế cho thấy, mặc dù các dòng sản phẩm của An Gia phát triển cùng Creed Group đều thuộc phân khúc tầm trung nhưng chất lượng, hệ thống quần thể tiện ích chuẩn không thua kém một sản phẩm bất động sản cao cấp nào.

Để giải quyết bài toán về tiến độ, chất lượng thi công, An Gia bắt tay với đối tác hàng đầu Việt Nam như Coteccons Group, Ricons…. Nhờ sự hợp tác này, An Gia luôn đưa các dự án về đích đúng tiến độ như đã cam kết với chất lượng bàn giao vượt trội.

Triết lý lấy khách hàng làm trung tâm của An Gia tiếp tục được áp dụng trong lựa chọn các đối tác là đơn vị phân phối sản phẩm như Nam Hưng Land, DKRS.

THÔNG TIN AN GIA

Mã chứng khoán: AGG

Trụ sở:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/catalog/view/