hose: AGG
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/phat-trien-ben-vung.html
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/sustainable.html

Phát triển bền vững

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG & CƯ DÂN

Công ty âm thầm và bền bỉ thực hiện các chương trình thăm hỏi tặng quà đến trẻ mồ côi, người già neo đơn, tài trợ các chương trình vì cộng đồng như chương trình mổ mắt, chương trình Nụ cười Việt Nam, cùng nhiều hoạt động xã hội khác.

Đối với khách hàng & cư dân, An Gia cam kết tuyệt đối tuân thủ pháp luật trong các hoạt động kinh doanh và phát triển dự án. Chúng tôi thực hiện tất cả các tránh nhiệm về pháp lý đối với dự án, đảm bảo chất lượng xây dựng và bàn giao như cam kết thậm chí vượt mong đợi, và giữ vững các nguyên tắc đạo đức và tinh thần trách nhiệm trong công tác truyền thông, tiếp thị và kinh doanh.

Không dừng lại ở đó, An Gia cũng triển khai hàng loạt hoạt động chăm sóc khách hàng/cư dân trong suốt thời gian qua. Trong năm 2019, các hoạt động chăm sóc khách hàng tiêu biểu đã được triển khai gồm có: tặng 5.000 gói khám sức khỏe JIO HEALTH, tặng 1.000 voucher trị giá 400.000 tại hệ thống Golden Gate trên toàn quốc, tặng 1.000 vé xem phim & combo bắp nước tại CGV nhân mùa Halloween; ngoài ra còn có hàng ngàn quà tặng nhân dịp sinh nhật, ưu đãi, đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết.

pic

Đồng thời, hàng năm mỗi mùa Trung thu hay Tết nguyên đán, An Gia còn tổ chức tặng quà, thăm hỏi cuộc sống, khảo sát, lấy ý kiến cư dân ở các dự án đã bàn giao. Việc khảo sát dựa trên các yếu tố như đánh giá về chất lượng thi công công trình, chất lượng thiết kế…, từ đó làm nền tảng thay đổi, xây dựng các chiến lược xây dựng, triển khai dự án một cách thực tế, hoàn hảo nhất, đem lại giá trị sản phẩm cao nhất. Đây cũng chính là tôn chỉ, mục đích hoạt động của An Gia – mang lại trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng.

pic

THÔNG TIN AN GIA

Mã chứng khoán: AGG

Trụ sở:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/catalog/view/