hose: AGG
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/gioi-thieu/thong-diep.html
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/about-us/message.html

Giới thiệu

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

HÀNH TRÌNH ĐỊNH NGHĨA LẠI PHÂN KHÚC TẦM TRUNG

Kính thưa quý cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng và đối tác,
Năm 2019 là cột mốc lịch sử đánh dấu chặng đường 5 năm An Gia chuyển mình từ đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản trở thành nhà phát triển dự án.

Trong suốt 5 năm, chúng tôi tập trung “định nghĩa lại” phân khúc tầm trung với định hướng tạo ra sản phẩm có chất lượng vượt mong đợi và “còn hơn thế nữa”, không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn mong muốn mang đến cho họ cảm giác tự hào khi sở hữu căn hộ của An Gia.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi những cái mới, cái hay của những người đi trước. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chỉ cần đặt mình vào vị trí của khách hàng, đôi khi, một thay đổi nhỏ cũng có thể tạo nên những điều thực sự khác biệt.

Cách làm này đã giúp các sản phẩm sau của An Gia luôn tốt hơn sản phẩm trước, được thị trường đón nhận, nhiều dự án đạt tỷ lệ hấp thụ trên 80% chỉ trong 3 tháng. Tôi cho rằng niềm tin của khách hàng đối với uy tín An Gia chính là chìa khóa, khi có được sự tin tưởng thì mọi việc đều trở nên dễ dàng.

Trong hành trình của mình, đội ngũ An Gia nhận thức rằng chúng tôi không phải là người nhiều kinh nghiệm nhất và càng không phải là người giỏi nhất. Nhưng chúng tôi có được tài sản quý giá nhất, đó chính là sự chính trực trong mọi hoạt động. Chính nhờ vào giá trị này mà An Gia có được sự đồng hành lâu dài của nhiều đối tác, từ những đơn vị quốc tế như Creed Group, Hoosiers đến những cái tên hàng đầu trong nước như Coteccons Group, Nam Hưng Land, Danh Khôi (DKRS)…

HÀNH TRÌNH “BETTER AND MORE” KHÔNG CÓ ĐIỂM KẾT THÚC

Kính thưa quý vị,
Việc An Gia niêm yết trên sàn chứng khoán không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi còn một chặng đường dài để đi và rất nhiều điều cần phải làm để đáp lại niềm tin của đối tác, khách hàng và cổ đông.

Năm 2020 được dự đoán là năm đầy thử thách của cả thị trường bất động sản lẫn chứng khoán. Thực tế là từ khi thành lập đến nay, những cột mốc quan trọng của An Gia luôn ở trong thời điểm môi trường kinh doanh không thuận lợi. Do đó, chúng tôi luôn biết cách và luôn có giải pháp để vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Không chỉ trong năm nay mà trong suốt hành trình, tất cả các nguồn lực của An Gia đều sẽ tập trung mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng/ cư dân, trải nghiệm hợp tác tốt hơn cho đối tác/nhà đầu tư và trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên. Trong dài hạn, An Gia hướng tới xây dựng những khu phức hợp có quy mô lớn hơn tại các tỉnh lân cận và trở thành nhà phát triển đô thị trong 5 năm tới.

Trong quá trình thực thi chiến lược, chắc chắn sẽ có những diễn biến không thể lường trước. Đó là lúc An Gia cần phát huy các giá trị cốt lõi của mình: chính trực, tốc độ, cải tiến, đồng đội và trăn trở lực. Vào những giai đoạn khó khăn nhất, những giá trị này đã giúp An Gia tồn tại và phát triển. Trong đó, sự chính trực là giá trị quý giá nhất mà An Gia sẽ kiên định trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, đối với An Gia, mọi vấn đề đều có giải pháp, đó là tinh thần “trăn trở lực” của chúng tôi.

Thưa quý vị,
Tôi luôn tin rằng một doanh nghiệp muốn đạt được mục tiêu cần phải có lộ trình, tất cả mọi thứ không thể diễn ra trong một vài ngày, càng không có con đường tắt nào dẫn đến thành công. Chúng ta cần phải dấn thân, kiên trì và vững niềm tin với sứ mệnh mình đã chọn.

Tôi vô cùng trân trọng sự đồng hành, tin tưởng của quý cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác cùng toàn thể nhân viên đã dành cho An Gia trong thời gian vừa qua và trong suốt chặng đường thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn Bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

Tôi chân thành cảm ơn vì chúng ta đã đi cùng nhau trên hành trình này.

NGUYỄN BÁ SÁNG Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

THÔNG TIN AN GIA

Mã chứng khoán: AGG

Trụ sở:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/catalog/view/