hose: AGG
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/bao-cao-quan-tri/hoi-dong-quan-tri.html
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/administration/hoi-dong-quan-tri-1.html

Báo cáo quản trị

Hội đồng Quản trị

Nguyễn Bá Sáng
Ông Nguyễn Bá Sáng
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Ông Nguyễn Bá Sáng
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Nguyễn Bá Sáng lãnh đạo An Gia theo định hướng tất cả nguồn lực đều tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ, với mục tiêu không ngừng mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Ông tin rằng khách hàng chính là người quyết định quy mô và sự phát triển của công ty. Niềm tin của khách hàng chính là chìa khóa giúp An Gia thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn Bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

Ông đề cao sự chính trực trong kinh doanh và tinh thần trăn trở lực trong giải quyết vấn đề, coi đây là 2 giá trị lớn nhất trong 5 giá trị cốt lõi quan trọng của An Gia.

Nguyễn Trung Tín
Ông Nguyễn Trung Tín
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Ông Nguyễn Trung Tín
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Tại An Gia, ông Nguyễn Trung Tín được biết đến là nhà lãnh đạo có tầm nhìn, chú trọng vào hiệu quả công việc. Ông lãnh đạo An Gia theo định hướng lấy con người và sự phát triển của đội ngũ nhân viên làm trọng tâm.

Hiện nay, ông đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia, đồng thời là Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons và đang nắm giữ trọng trách ở một số doanh nghiệp khác.

Yamaguchi Masakazu
Ông Yamaguchi Masakazu
Thành viên Hội đồng Quản trị
Ông Yamaguchi Masakazu
Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Masakazu Yamaguchi tham gia vào Hội đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia từ năm 2014 với tư cách người đại diện phần vốn góp của quỹ đầu tư uy tín có quy mô 5 tỷ USD đến từ Nhật Bản: Creed Group.

Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, là người phụ trách đầu tư, huy động vốn của Creed Group tại Việt Nam và Philippines.

Vũ Quang Thịnh
Ông Vũ Quang Thịnh
Thành viên HĐQT Độc lập
Trưởng Tiểu ban Chiến lược
Ông Vũ Quang Thịnh
Thành viên HĐQT Độc lập
Trưởng Tiểu ban Chiến lược

Ông Vũ Quang Thịnh được bầu làm Thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2019. Là chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn chiến lược, tái cấu trúc công ty, ông Thịnh đã đưa ra nhiều ý kiến tham vấn quan trọng cho những quyết định chiến lược của An Gia.

Ông đang là thành viên Hội đồng Quản trị của Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Dynam với quy mô tài sản được quản lý khoảng gần 200 triệu USD

Đỗ Lê Hùng
Ông Đỗ Lê Hùng
Thành viên HĐQT Độc lập
Trưởng Tiểu ban Kiểm toán
Ông Đỗ Lê Hùng
Thành viên HĐQT Độc lập
Trưởng Tiểu ban Kiểm toán

Ông Đỗ Lê Hùng là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực quản trị - tổ chức công ty. Với mục tiêu tái cấu trúc theo mô hình quản trị hiện đại, đề cao sự minh bạch, cổ đông Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia đã bầu ông Hùng làm thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập từ tháng 09/2019.

Ông Hùng hiện còn là thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập của nhiều công ty niêm yết danh tiếng như Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang…

Ban điều hành

Nguyễn Bá Sáng
Ông Nguyễn Bá Sáng
Tổng Giám đốc
Ông Nguyễn Bá Sáng
Tổng Giám đốc

Khởi nghiệp từ năm 2000 với vai trò nhân viên kinh doanh trong công ty dịch vụ bất động sản, ông Sáng có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén và thấu hiểu sâu sắc lĩnh vực phát triển và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Từ năm 2008, ông Sáng đã gây dựng An Gia, khởi đầu là công ty cung cấp dịch vụ bất động sản trở thành nhà phát triển bất động sản dẫn đầu trong phân khúc vừa túi tiền và trung cấp. Với An Gia, ông Sáng muốn “định nghĩa lại” phân khúc căn hộ tầm trung với tinh thần tạo ra dự án có chất lượng, thiết kế và tiện ích vượt mong đợi.

Nguyễn Trung Tín
Ông Nguyễn Trung Tín
Phó Tổng Giám đốc
Ông Nguyễn Trung Tín
Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Trung Tín có hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành phát triển kinh doanh và 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Gia nhập An Gia từ năm 2012, ông Tín đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách các hoạt động đối ngoại, đầu tư và tài chính. Với tính cách điềm đạm và sự nhạy cảm với các con số, đối với ông Tín, các quyết đinh quan trọng phải được thận trọng đưa ra dựa trên sự nghiên cứu, phân tích thông tin, số liệu nội bộ và thị trường.

Nguyễn Thành Châu
Ông Nguyễn Thành Châu
Kế toán trưởng
Ông Nguyễn Thành Châu
Kế toán trưởng

Ông Nguyễn Thành Châu là Thạc sĩ Kinh tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Từ tháng 09/2019 đến nay, ông đảm nhận vị trí Kế toán trưởng tại An Gia, chịu trách nhiệm về hoạt động tài chính của doanh nghiệp, thực hiện công viện quản lý kế toán và các hoạt động báo cáo theo quy định đối với công ty niêm yết.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, ông Châu được kỳ vọng sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống quản lý và cố vấn tài chính giúp An Gia có hoạt động kinh doanh hiệu quả và bền vững.

THÔNG TIN AN GIA

Mã chứng khoán: AGG

Trụ sở:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/
https://baocaothuongnien.angia.com.vn/catalog/view/